Nệm Cao Su Non Là Gì? 1

Nệm Cao Su Non Là Gì?

Thực chất là không có bất cứ sản phẩm nệm, gối nào được sản xuất từ “cao su non” – vì cao su không thể được thu hoạch khi còn non. Nệm cao su non được làm từ Mousse Polyuréthane (PU) được sản xuất từ một hợp chất có nguồn gốc chất dẻo là Polyuréthane foam.

Chất liệu thật sự của cao su non

Vậy đâu là “chất lượng cao su thật”?. Khi cây cao su đạt độ tuổi 6-7 năm thì người ta bắt đầu thu hoạch nhựa mủ. Sản lượng mủ cao su phụ thuộc vào giống, địa điểm trồng, sự chăm sóc, bên cạnh đó là chế độ cạo. Chu kỳ khai thác của cây cao su thường từ 20 đến 40 năm. Cây càng già càng kiệt sức, năng suất mủ kém dần và cạn kiệt. Liên Á chỉ sử dụng nguyên liệu mủ cao su tốt nhất từ các vùng nguyên liệu có những cây cao su đang trong độ tuổi khai thác sung mãn nhất (không quá non – không quá già).

Có nêm mua nệm cao su non.

Thật dễ hiểu khi những người quan tâm đến giấc ngủ nhất, những người tiêu dùng sáng suốt nhất một khi quyết định chọn chất liệu cao su luôn luôn mua và sử dụng nệm 100% cao su thiên nhiên. Liên Á KHÔNG sản xuất các sản phẩm nệm, gối có tên gọi “cao su non”. Khi chọn nệm tốt 100% cao su thiên nhiên an toàn tốt cho sức khỏe bạn có thể dựa vào các chứng nhận được cấp để gửi trọn niềm tin. LIÊN Á là thương hiệu nệm duy nhất có đầy đủ các chứng nhận uy tín nhất thế giới với điểm số đạt tuyệt đối 100/100 điểm chất lượng.

Công ty sản xuất nệm cao su 100% thiên nhiên.

Liên Á là thương hiệu nệm 100% cao su thiên nhiên và hàng nội thất chất lượng quốc tế được tin dùng trên khắp Việt Nam hơn 30 năm qua nhờ chất lượng ưu việt đã được khẳng định. Tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao, Liên Á còn không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm để vươn xa thế giới, xuất khẩu đến 45 quốc gia.

Quý khách có thể mua các sản phẩm chăn drap gối nệm, nội thất của Liên Á tại:

Các đại lý chính thức Liên Á trên toàn quốc.
Các showroom hoặc đặt hàng online tại website Liên Á www.nemliena.vn để được giao hàng miễn phí nhiều nơi trên toàn quốc (*).

Nệm cao su non là gì?

Nệm cao su non có nguồn gốc là tên gọi của một loại vật liệu phát triển từ Polyurethane.

Nệm cao su non có tốt không?

Không phải nệm cao su non là sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay nhưng dòng nệm này phù hợp với những người có thu nhập thấp.

Nệm cao su non thắng lợi.

Nệm Cao Su Non Thắng Lợi, Nệm cao su giá rẻ, mua nệm cao su chất lượng tốt giá rẻ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *